Thẻ

Một “cá xấu” bị TNT July 28 bắt ở bể bơi, nhốt vào lồng sắt

Mùa hè đã đến và thời tiết nóng nực, bơi lội đã trở thành một lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Theo thống kê của Hội phụ nữ yêu bơi lội, thì 3/4 phụ nữ đến bể bơi thời điểm này thuộc thế hệ “cá xấu” (tức là sinh trong khoảng 1980 đến 1990). Hiện tượng phát hiện cá xấu ở bể bơi Hà Thành đang làm xôn xao dư luận. Tạp chí Tình yêu bơi lội, xin chia sẻ với độc giả những kinh nghiệm của gia sư bơi lội TNT July 28 – người có rất nhiều kinh nghiệm xử lý cá xấu ở bể bơi.

Các bạn cần phải nhớ, cá xấu xuất hiện ở bể bơi là một hiện tượng rất nguy hiểm, đặc biệt đối với những bạn trai “người vừa hiền khô, dễ thương, lại vừa đẹp trai nhất vùng” hay là “anh number one, đẹp trai, dễ thương và con tim rất chung tình”. Do vậy, với tinh thần phòng còn hơn chữa, gia sư bơi lội TNT July 28 xin chia sẻ với các bạn cách nhận biết, phòng tránh và xử lý “cá xấu” ở bể bơi như sau.

Nhận diện cá xấu:

Khi trên bờ, cá xấu thường mặc áo Lacoste, di chuyển chậm chạp trên mặt đất, thường đi một mình, hoặc đi theo bầy đàn. Da thường sần sùi (mụn trứng cá) như da cá sấu thật, hàm răng sỉn mầu, nhưng được cái khỏe và rất nhọn. Đôi mắt thì ướt át (nước mắt cá xấu mà lị) nhưng được cái đảo như rang lạc . Khi xuống nước, cá sấu thường không hoạt động ở vùng nước sâu, mà tập trung ở vùng nước khoảng trên dưới 1m. Cá xấu thường rất ít bơi mà thường ngâm mình dưới nước nhô đầu lên trên, hoặc nằm trên thành bể bơi, và đôi mắt đảo quanh tìm kiếm “con mồi”.

Thủ thuật “săn mồi” của cá xấu:

Khi phát hiện “con mồi”, cá xấu nhanh chóng tiến gần đến con mồi và tiến hành các thủ thuật săn mồi rất chuyên nghiệp. Gia sư bơi lội TNT July 28 xin chia sẻ với các bạn trai những thủ thuật săn mồi của cá xấu:

  1. Cá xấu lặn xuống và chả may húc vào con mồi, đột ngột ngoi lên, xin lỗi rối rít
  2. Cá xấu giả vờ bị sặc nước và đuối sức ở chỗ nước sâu hơn 1m một tí, cần phải có sự giúp đỡ
  3. Cá xấu cố gắng như đang muốn tập bơi và cần một người giúp
  4. Cá xấu lảng vảng tới gần chỗ bạn nghỉ sau khi đã mệt vì bơi xong.

“Con mồi” dại dột chỉ cần sơ hở là cá xấu lập tức quặp chặt lấy “con mồi” mà không thể vùng vẫy thoát thân được.

Cách xử lý “cá xấu”:

Khi bị cá xấu tấn công, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tránh để cá xấu “ngoặm” vào trái tim yếu ớt và ngây thơ của bạn. Hãy đặt tay bắt chéo trước ngực.

Lanh qua me oi
Tư thế phòng thủ trước sự tấn công của cá xấu

Sau khi bảo vệ được trái tim, việc tiếp theo bạn phải làm là đưa tay xuống để giữ quần bơi, đừng để cá xấu lấy mất quần bơi là hết đường thoát thân. Sau khi xử lý nhanh chóng. Bạn cần phải nhanh chóng bơi ra chỗ nước sâu, trên 1m5.

Phòng tránh cá xấu:

Dưới đây là những lời khuyên của TNT July 28

  1. Bơi ở chỗ sâu trên 1m5

  2. Đi bơi theo nhóm
  3. Đi bơi nhớ mang theo bạn gái (hoặc em gái) hoặc bạn thân là gái
  4. Tránh đi bơi ở chỗ nước nông hoặc bơi vào hôm trời mưa, bể bơi vắng người
  5. Tránh mặc quần bơi quá sexy
  6. Nên mua kính bơi và tránh nhòm ngó lung tung.
Advertisements