Thẻ

VN Íc Pờ Rét đưa tin: Ngày 15 tháng 12 năm 2007, Ngôi sao điện ảnh, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng TNT July 28 đã tổ chức họp Fan Club tại 20 Thuỵ Khuê. Đã có trên 1000 cô gái trẻ đã có mặt tại Trung tâm phụ nữ và phát triển để được tận mắt giao lưu với thần tượng của mình. Họ đến từ rất sớm và không ngại chờ đợi tới khi thần tượng xuất hiện.

Lay chong Han Quoc

Ngay khi anh bước tới cửa, các fan hâm mộ đã đợi rất lâu. Đội ngũ vệ sỹ phải làm việc rất vất vả mới có thể đảm bảo được trật tự.

Dam cuoi

Cũng theo VN Íc Pờ Rét, ngày hôm đó 15/12/2007, là ngày đầu tiên đội mũ bảo hiểm nên tỷ lệ tai nạn giao thông giảm xuống đáng kể, nhưng lực lượng cấp cứu 115 đã phải làm việc hết công suất vì số lượng lớn fan nữ đã ngất lên, ngất xuống khi tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình.

In office

Ngôi sao TNT – July 28 được các bạn trẻ rất hâm mộ, và tin đồn anh đã có người yêu sau khi VN Íc Pờ Rét đăng tải một loạt tấm ảnh anh chụp chung với một cô gái có tên Hiền Cá Sấu.

Duoc khong? Voi nguoi lun

Tuy nhiên, trong lần giao lưu này, TNT July 28 đã chính thức công bố với fan là anh vẫn chưa có gì mới và vẫn là hội viên của Hội Những người độc thân vui vẻ.

Mặc dù với lịch show kín đặc và rất nổi tiếng nhưng ngôi sao tỏ ra rất thân thiện và hoà đồng khi chụp ảnh chung cùng các fan hâm mộ.

Voi bo phan don tiep dai bieu Female colleagues Female colleagues Female colleagues

Có những fan hâm mộ là người Việt kiều ở tận Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, nghe tin TNT July 28 tổ chức họp fan club tại Hà Nội đã không ngại đường xá xa xôi, bay sang Việt Nam để gặp mặt thần tượng. TNT July 28 đã rất nhiệt tình trả lời phỏng vấn của báo chí quốc tế và ký tặng fan hâm mộ.

IMG_2703 IMG_2657

Đáp lại sự nhiệt tình này, TNT – July 28 đã dành tặng fan một tấm ảnh kèm chữ ký

Showing picture

With Linda

With Linda

TNT July 28 chụp ảnh lưu niệm và tặng ảnh cho Linda Trương – Việt kiều Mỹ

Trong lần giao lưu với fan này, TNT July 28 có 2 bài phát biểu rất quan trọng về giá trị của sự tự do dành cho các chàng trai trẻ nhằm cổ vũ cho Hội những người độc thân vui vẻ mà anh là chủ tịch danh dự. Bài phát biểu thứ hai nhằm khuyến khích các fan đội mũ bảo hiểm kể từ ngày 15/12/2007.

PICT0401

Nhân dịp này, Hội Những người độc thân vui vẻ đã trao tặng ngôi sao kỷ niệm chương vì sự cống hiến cho chủ nghĩa tự do, không vướng bận hôn nhân, chống chủ nghĩa gông cùm, xiềng xích.

Kim cuong

Ngôi sao TNT July 28 cũng không quên chụp ảnh lưu niệm cổ vũ đội mũ bảo hiểm cùng các fan hâm mộ.

Hay doi mu bao hiem

Rất thân thiện, TNT July 28 không ngần ngại mời các fan hâm mộ về nhà mình thăm quan. Những bức ảnh dưới đây do fan Van beo cộng tác gửi cho VN Íc Pờ Rét.

Two couples

Nhiều fan tiết lộ, phụ huynh của mình cũng rất hâm mộ TNT July 28, tuy đã lớn tuổi, nhưng vẫn không ngại đường xá xa xôi đến để chụp ảnh cùng thần tượng. TNT July 28 đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết người hâm mộ mình có những bác, những cô U50.

We are family We are family

Kết thúc buổi giao lưu, TNT July 28 còn cùng hát karaoke tại nhà riêng cùng các fan. Theo các fan cho biết, TNT July 28 hát karaoke còn hay hơn rất nhiều so với giọng hát trong mấy bài hit gần đây của anh đang được giới trẻ hâm mộ như: “Tự khúc mùa đông”, “Và tôi cùng yêu em”, “Gót hồng”, vv

Karaoke

Nguồn: VN Íc Pờ Rét
Advertisements