Thẻ

,

Toan the lop khieu vu co ban 18, DH KTQD
Ảnh lớp khiêu vũ cơ bản 3 – ĐH KTQD Hà Nội
Sau một thời gian đi học khiêu vũ xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cá nhân đúc kết được, hy vọng đọc xong bài này bạn sẽ quyết định đi học khiêu vũ.

1. Khiêu vũ thể thao là một môn thể dục thể thao rất khỏe và đẹp. Môn này đang dần được thi đấu tại một số đại hội thể thao. Môn học này rất thú vị và là môn thể dục rất tốt đặc biệt cho con gái, chân yếu tay mềm. Học khiêu vũ xong, đi bộ cứ như đi trên sàn catwalk. Các trường Ngoại Thương, HVNH đã tiên phong khi đưa môn này trở thành môn giáo dục thể chất.

2. Học khiêu vũ, người béo sẽ thon thả hơn, người gầy thì béo hơn, vì đi khiêu vũ về ăn khỏe, ngủ khỏe. Khiêu vũ tốt cho cả người béo, người gầy, già, trẻ được hết.

3. Khiêu vũ là một nét văn minh phương Tây rất văn minh, rất lịch sự. Học khiêu vũ bạn sẽ thấy mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong một Việt Nam sau hội nhập.

4. Khiêu vũ là cách giao lưu tự nhiên nhất, gần nhất và vui nhất. Trong lớp khiêu vũ, những người cùng lớp rất gần gũi vì nhảy cùng nhau. Bạn là người nhút nhát, ít va chạm, ngại khi xuất hiện ở chỗ đông người, hãy đến lớp khiêu vũ, bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy mình máu hơn.

5. Học khiêu vũ là cách chống rét vào mùa đông rất tốt vì được ôm. Vì thế không nên học khiêu vũ vào mùa hè, vừa nóng, vừa mệt. Theo cô bạn bên FTU gọi thì học khiêu vũ là “học ôm”, mà ôm mà nhảy mới hấp dẫn. Thực ra thì nghe tới đoạn này, con gái lại nghĩ là con trai lợi dụng, nhưng thực ra thì ôm lịch sự, lành mạnh mà con gái được ôm cũng thích bỏ xừ.

Con gai lop khieu vu co ban 18, DH KTQD

Con gái lớp khiêu vũ cơ bản khóa 18, ĐH KTQD Hà Nội

Đối với nhiều người, học khiêu vũ là lần đầu tiên được cầm tay và ôm một người khác giới gần gũi đến thế. Tự nhiên, gặp 1 người con gái lạ mà không phải ở trong lớp khiêu vũ mà cầm tay, ôm người ta thì ăn đủ 5 con lươn lên má là không thể tránh khỏi.

6. Học khiêu vũ là nơi bạn cảm thấy tự tin hơn. Giờ đi chơi, người ta mời bạn nhảy, bạn nói ko biết nhảy thì cảm thấy hơi tự ti . Mà giả sử bạn đi với GF hay BF của bạn tới 1 dạ hội, bạn không biết nhảy, 1 người con trai/con gái tới mời GF/BF của bạn nhảy, về phép lịch sự bạn phải đồng ý, cho dù biết chắc là chả muốn thế tí nào. Thấy chưa, có BF/GF biết khiêu vũ rồi thì nên đi học ngay mà giữ lấy GF/BF. Xin tiết lộ khi khiêu vũ, cảm xúc rất dâng trào, dễ bị “cảm” lắm đấy.

Con trai lop khieu vu co ban 18, DH KTQD

Con trai lớp khiêu vũ cơ bản khóa 18, ĐH KTQD Hà Nội

7. Nếu bạn là con trai đang đi săn bắt “cá xinh” hãy đi học khiêu vũ, vì hiện nay các lớp nhảy thiếu trai trầm trọng. Đến lớp khiêu vũ của FTU, HVNH, DH Y, bạn sẽ thấy mình lạc vào một cái “hồ” to nuôi toàn cá xinh (lưu ý: cẩn thận vì vẫn có “cá sấu” sẵn sàng chờ đợi những con gà béo, hiền lành, đẹp trai. Con trai hãy đi học khiêu vũ mau mau.

Con trai lop khieu vu co ban 18, DH KTQD

Con trai lớp khiêu vũ cơ bản khóa 18, ĐH KTQD Hà Nội

Hy vọng, khi đọc đến đây bạn sẽ quyết định đi học khiêu vũ. Hãy đến Nhà văn hóa, ĐH KTQD các buổi tối trong tuần, để được tự trải nghiệm nhé. Chúc vui !

Advertisements